Học ngoại ngữ

Tiếng Anh, ngôn ngữ của thế giới

"Mỗi ngôn ngữ bạn học được sẽ đem đến cho bạn cái nhìn mới về thế giới và khi bạn nhìn thế giới bằng nhiều cách, bạn sẽ nhận thấy thế giới thật đẹp,” ông Craig Soffer, giám đốc của trung tâm anh ngữ Oxford English UK chia sẻ.
 

Super IELTS – Những điều không có trong giáo trình đại học

từ mới nhanh, hiệu quả. Bằng phương pháp học tập trung kết hợp học qua video, các bài hát, ứng dụng tình huống thực tế, người học hoàn toàn có thể mở rộng và nâng cao vốn từ vựng cũng như khả năng ứng dụng tiếng anh vào thực tế.
 

Bí kíp học tiếng Anh để trở thành cuốn từ điển sống

Nếu cứ học "chay" thì từ vựng Tiếng Anh rất khó nuốt, nhưng nếu biết cách học thì nó sẽ khắc sâu vào đầu bạn lâu dài. Sau đây là một vài "bí kíp" nho nhỏ giúp bạn dần trở thành một cuốn "từ điển sống". 1.
 

Thi lấy chứng chỉ IELTS: Đừng học chạy trước lúc biết bò

Cách “học tủ” cho kỳ thi IELTS rất khó đạt hiệu quả cao, thậm chí có thể khiến các bạn phải trả giá đắt vì bỏ phí cơ hội. Muốn giảm bớt áp lực về thời gian, người học IELTS chỉ có cách chủ động lên kế hoạch cho “hành trình này”.
 

Bứt phá khả năng Anh ngữ chỉ trong 2 tuần

Bạn muốn nâng cao vốn tiếng Anh, bứt phá kĩ năng nghe nói của mình trong thời gian ngắn nhất? Khóa học tiếng Anh “Speed up” tại Language Link Việt Nam sẽ đem lại cho bạn câu trả lời thỏa đáng và hiệu quả bất ngờ.
 

Luyện tiếng Anh học thuật và IELTS hiệu quả tại DaceHanoi

Bạn đang muốn học tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu công việc hay học tập, thi cử? Bạn muốn luyện tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc hay đi du học? Cách học hiện nay của bạn chưa có hiệu quả hay do chương trình học của bạn không phù hợp? Hay đơn giản là bạn muốn xả Xì- Trét? Hãy nhanh chân đăng ký