Du học Trung Quốc

Trường ĐH Bách khoa Côn Minh

Trường Đại học Bách khoa Côn Minh là trường có quy mô lớn nhất trong tỉnh Vân Nam. Trường có đầy đủ các cấp học và các chuyên ngành như: Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ, Quản lý, Kinh tế, Văn học, Pháp luật, Giáo dục, Y học… Trường hiện đào tạo 76 chuyên ngành hệ Đại học, 127 chuyên ngành Thạc sĩ,
 

Trường Đại học Hồ Nam

Trường Đại học Hồ Nam nằm tại trung tâm thành phố Trường Sa - một thành phố nổi tiếng về văn hoá lịch sử, mặt giáp sông Trường Giang sóng biếc dập dờn, lưng tựa núi nhạc lộc thanh tú như hòn ngọc giũa.
 

Học viện sư phạm Quảng Tây

Học viện sư phạm Quảng Tây Trung Quốc được thành lập vào tháng 10/1953, khi đó có tên là Trường cao đẳng sư phạm Quảng Tây. Năm 1985 trường đổi tên thành Học viện sư phạm Quảng Tây.
 

Học viện Văn hóa Thiên Tân

ó rất nhiều lựa chọn khi học sinh quyết định du học Trung Quốc bởi đất nước với dân số nhiều nhất thế giới này có một số lượng các trường Đại học khổng lồ, chất lượng giảng dạy tốt và uy tín. Học viện Văn hóa Thiên Tân là một trong số đó. I.
 

Trường Đại học Đông Nam

Đại học Southeast của Trung Quốc nằm ở Trung tâm của thành phồ thương mại cổ xưa của Nam Kinh, là một trong những trung tâm giáo dục cao có uy tín, hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Giáo dục của chính phủ Trung Quốc.