Hội thảo Đại học César Ritz, Thụy Sĩ

Xem kết quả: /  số bình chọn: 30
Bình thườngTuyệt vời 
Chương trình diễn ra lúc 9h-11h ngày 29/7 tại khách sạn Nikko 235 Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TP HCM và lúc 9h-10h30 ngày 5/8 tại khách sạn Melia 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
Hội thảo sẽ mở ra cơ hội giúp bạn trở thành nhà quản lý thành đạt trong lĩnh vực khách sạn du lịch, nghệ thuật ẩm thực, nấu nướng với cơ hội việc làm hấp dẫn và khả năng làm việc tại nhiều quốc gia. Từ ngày 1/7, ngoài điện thoại di động với các cuộc gọi và tin nhắn hoàn toàn miễn phí, tất cả sinh viên nhập học tại César Ritz sẽ được nhận thêm một iPad cho nhu cầu cá nhân cũng như cho một kinh nghiệm học tập mới trong một lớp học năng động và tương tác. Bên cạnh đó, trường có học bổng tùy theo chương trình đăng ký cũng như kết quả học tập của sinh viên từ 2.000 CHF- 10.000 CHF.
1

Được mang tên theo người sáng lập các khách sạn César Ritz ở châu Âu, Đại học César Ritz đã trở thành biểu tượng tiêu biểu về chất lượng của chương trình quản lý tiếp đãi du khách. César Ritz được cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới (WTO) của Liên hiệp quốc.
Đại học César Ritz có một học viện dành riêng cho chương trình nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng - Culinary Arts Academy. Chương trình này nhằm đào tạo những đầu bếp quốc tế, sành ẩm thực, kết hợp các kỹ năng bếp thực tế với phương pháp quản lý hiện đại.
 
Với ba cơ sở tại Le Bouveret, Lucern và Brig, sinh viên César Ritz có cơ hội vừa học tại khu vực tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ. Ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy, sinh viên được chọn học thêm một trong hai ngoại ngữ này để thuận lợi hơn cho thời gian đi thực tập và đảm bảo thành công cho sự nghiệp tương lai.
Cơ sở trường hiện đại. Sinh viên sẽ học và sống ngay tại trường với các bữa ăn buffet, wi-fi miễn phí, điện thoại di động không giới hạn đến giảng viên và sinh viên trường. Sĩ số lớp ít để đảm bảo sự quan tâm cho mỗi sinh viên.
Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10. Riêng Anh ngữ dự bị khai giảng mỗi tháng.
Chương trình học: quản trị khách sạn và du lịch, kinh doanh quốc tế về quản trị khách sạn, du lịch và tiếp đãi du khách, quản lý nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng.
Bằng cấp: từ chứng chỉ (một năm) đến cao đẳng cao cấp (2 năm), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm) và cao học (một năm).
Điều kiện nhập học: Tối thiểu IELTS 4 để học Anh ngữ dự bị và IELTS 5 để vào chương trình năm thứ nhất, hoàn tất PTTH, tối thiểu 17 tuổi.
Thực tập tại Thụy Sĩ: 6 tháng một năm. Lương quy định từ 2.168 CHF-2.450 CHF một tháng. 80% sinh viên được đảm bảo thực tập tại khách sạn 4 và 5 sao.
Để giúp sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp, trường tổ chức các Diễn đàn tuyển dụng quốc tế (International Recruitment Forum) vào mỗi tháng 3 và tháng 10, kết hợp với Hội cựu sinh viên César Ritz.
Hiện, theo nguồn của Top 10 International hotel schools favored for use by the International hospitality industry, sinh viên César Ritz được xếp top 4 trên thế giới. Trung bình mỗi sinh viên được cung cấp 3 đến 4 việc làm để lựa chọn.
 
theo: vnexpress