Cao đẳng Cộng đồng Shoreline tuyển sinh

Xem kết quả: /  số bình chọn: 30
Bình thườngTuyệt vời 
Trường tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 9/2012 và tháng 1/2013 lúc 17h30 đến 19h ngày 23/7 tại số 22 phố Phạm Huy Thông (hồ Ngọc Khánh), Ba Đình, Hà Nội.
Hội thảo sẽ giới thiệu chương trình 2+2 và hoàn thành trung học, kỳ nhập học tháng 9/2012 và tháng 1/2013 cho học sinh lớp 10, 11 và 12. Tham gia chương trình có bà Marci Fradkin, trợ lý Giám đốc điều hành chương trình tuyển sinh Quốc tế của trường. Cao đẳng Cộng đồng Shoreline (SCC) nằm tại thành phố Seattle, là một trong 10 trường lớn nhất bang Washington, Mỹ.
Học sinh vừa tốt nghiệp trung học, sẽ được nhập học vào năm thứ nhất cao đẳng. Sau 2 năm học tại trường cao đẳng, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên năm 3 đại học bất kỳ tại Mỹ hoặc tại Canada. Học sinh không cần có chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL và tiết kiệm được ít nhất 35. 000 USD cho 2 năm học cao đẳng so với 2 năm học thẳng đại học tại Mỹ.
 
6
 
Học sinh trên 16 tuổi (chưa tốt nghiệp PTTH), sẽ được nhập học vào chương trình kép. Học sinh vừa học chương trình trung học tại Mỹ, vừa học năm thứ nhất và thứ hai cao đẳng. Sau 2 năm sinh viên sẽ có bằng tốt nghiệp trung học tại Mỹ và được chuyển tiếp lên năm thứ 3 đại học bất kỳ tại Mỹ và Canada. Học sinh không cần có chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL, tiết kiệm được từ một đến 2 năm học vì một số môn học của chương trình trung học và cao đẳng sẽ trùng lắp. Học sinh chỉ cần học một lần và cũng tiết kiệm được ít nhất 35. 000 USD cho 2 năm cao đẳng.
SCC có hơn 13.000 sinh viên, trong đó có hơn 550 sinh viên quốc tế. Chương trình học của trường đa dạng gồm: quản trị kinh doanh, kinh tế, kế toán, tài chính, ngoại thương, điều dưỡng, nha sĩ, dược... Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp chương trình điều dưỡng, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ đại cương để có thể làm việc tại các bệnh viện lớn, các phòng mạch tư hoặc các Tổ chức chăm sóc sức khỏe gia đình.
Sĩ số lớp học tại SCC ít, thủ tục ghi danh nhập học dễ dàng. Học sinh có cố vấn cá nhân về các vấn đề học thuật. Học sinh ở nhà người bản ngữ với môi trường thân thiện, ấm cúng như gia đình để học tập cách sống và nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ.
Kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 6 và 9.
Tổng chi phí ước tính một năm học: 17.500 USD (đã bao gồm tiền học phí, sinh hoạt phí và bảo hiểm, sách vở…)
 
theo: vnexpress