Cơ hội học bổng 1,1 tỷ đồng tại Đại học Ohio, Mỹ

Xem kết quả: /  số bình chọn: 30
Bình thườngTuyệt vời 
Hội thảo với chủ đề “Đại học Ohio - Cơ hội nhận học bổng trị giá 1,1 tỷ đồng” được tổ chức lúc 18h-20h30 ngày 26/7 tại số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM và lúc cùng giờ ngày 27/7 tại số 12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
Đây cũng là cơ hội để học sinh, sinh viên có cơ hội đối thoại trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường và tìm hiểu điều kiện nhập học để nhận được các suất học bổng trị giá lên tới 1,1 tỷ đồng cho 4 năm học đại học.
 
4
 
Thành lập năm 1804, trải qua hơn 200 năm, Đại học Ohio đã trang bị hành trang kiến thức cho hàng nghìn sinh viên để bước vào đời. Trường Ohio đã được công nhận bởi Hiệp hội Giáo dục Mỹ và được Tạp chí US News and World Report xếp hạng là một trong 2% các trường đại học công lập hàng đầu của Mỹ.
Với hơn 250 chuyên ngành ở bậc đại học và 75 chuyên ngành ở bậc cao học, sinh viên ở tất cả các bậc học có cơ hội tiếp cận và phát huy tính sáng tạo trong môi trường nghiên cứu phát triển chất lượng quốc tế. Nhiều chương trình đào tạo của trường Đại học Ohio đã được công nhận ở cấp quốc gia và quốc tế về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.
Trường hiện sinh viên từ 50 tiểu bang của Mỹ và khoảng 1.500 sinh viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới (Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga…) theo học. Đây là môi trường để sinh viên rèn luyện và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng. Sinh viên tốt nghiệp được nhận vào làm việc tại nhiều công ty, tổ chức nổi tiếng: IBM, General Electric, Boeing, Diebold....
 
Các sinh viên có thành tích học tập cao (dựa vào điểm SAT) có thể được cung cấp nguồn học bổng lên tới 1,1 tỷ đồng cho 4 năm học đại học nếu bắt đầu nhập học vào kỳ mùa thu (Fall Quarter). Hằng năm, Ohio University dành khoảng 2.000 học bổng cho các sinh viên cao học (thạc sĩ hoặc tiến sĩ). Trong đó có thể bao gồm học bổng toàn phần hỗ trợ toàn bộ học phí hoặc học bổng bán phần hỗ trợ một phần học phí và một khoản sinh hoạt phí. Số học bổng được cấp bởi các khoa hoặc các chương trình cho một số sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất.
 
theo: vnexpress