Đại học James Cook, Brisbane Australia

Xem kết quả: /  số bình chọn: 31
Bình thườngTuyệt vời 
Đại học James Cook, Brisbane bang Queensland, Australia (JCUB) - top 4% thế giới tổ chức hội thảo giới thiệu thông tin, các chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính lúc 9h -11h ngày 28/7 tại 223 Hùng Vương, quận 5, TP HCM.
Trường có nhiều chương trình hỗ trợ tài chính cho các học sinh, sinh viên đăng ký nhập học tại IDP gồm: vé máy bay một chiều đến Brisbane cho học sinh nhập học năm 2012; 21 triệu đồng cho mỗi môn học đạt điểm 85% giúp tiết kiệm đến 50% học phí toàn khóa học (tối đa lên đến 483 triệu đồng cho bậc Đại học và 315 triệu đồng cho bậc thạc sĩ); hỗ trợ 3 triệu đồng lệ phí visa cho tất cả học sinh của IDP tham dự hội thảo và nhập học trong năm 2012.
 
2
 
Ngoài ra, các bạn học sinh, sinh viên còn có cơ hội nhận các học bổng hấp dẫn sau (áp dụng có điều kiện): Tiếng Anh học thuật: 52 triệu đồng; đại học: 84 triệu đồng; thạc sĩ: 42 triệu đồng. Riêng đối với học sinh có bằng tú tài quốc tế (IB), tùy theo cấp độ sẽ nhận học bổng từ 107 triệu đến 193 triệu đồng.
JCUB có chất lượng đào tạo 5 sao, thuộc nhóm 4% các đại học hàng đầu thế giới (theo bảng xếp hạng học thuật của Đại học giao thôngThượng Hải 2011). Trường là nhóm 12 tổ chức giáo dục hàng đầu ngành du lịch, đặc biệt tập trung vào du lịch sinh thái.
Các chương trình học: Anh ngữ học thuật; cao đẳng kinh doanh; đại học (khách sạn nhà hàng, marketing, kế toán, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế); thạc sĩ (MBA, marketing, kế toán, du lịch - nhà hàng khách sạn).
Trường có cơ sở học tập ngay trung tâm thành phố Brisbane, thủ phủ của bang Queensland – vùng đất nổi tiếng về du lịch của Australia với chi phí sinh hoạt hợp lý. Mỗi năm, trường có 3 kỳ tuyển sinh vào tháng 3, 7, 11 và có các chương trình thực tập thực tế dành cho bậc đại học và sau đại học giúp sinh viên nâng cao kỹ năng và nhanh chóng hội nhập vào môi trường làm việc thực tế.
 
Sinh viên theo học tại trường được sử dụng các dịch vụ hỗ trợ học tập, tìm việc làm thêm, tư vấn và hỗ trợ tìm việc sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, Joblinx – thuộc tập đoàn đào tạo và tuyển dụng hàng đầu Sarina Russo độc quyền đào tạo và hỗ trợ miễn phí cho sinh viên của trường
Ngoài ra, JCUB còn có các chương trình rút ngắn thời gian học tập giúp sinh viên tiết kiệm chi phí và thời gian (đại học 2 năm, thạc sĩ một năm). Đội ngũ nhân viên Việt Nam của trường cũng sẵn sàng trợ giúp sinh viên Việt Nam trong mọi vấn đề liên quan đến nhà ở, việc làm và những yêu cầu trợ giúp khác. Bộ phận hỗ trợ học thuật giúp sinh viên nắm bắt phương pháp học tập hiệu quả để có kết quả tốt.
Đặc biệt, trường công nhận các chương trình đào tạo quốc tế và bằng cấp của hầu hết các trường Đại học tại Việt Nam.
 
theo: vnexpress